Home / Áo Sơ Mi / Đồng phục áo sơ mi.

Đồng phục áo sơ mi.

Cơ sở THỊNH PHÁT  là một trong những đơn vị may mặc tạo được lòng tin và uy tín trong lòng nhiều khách hàng. Với đội ngũ may chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.Chuyên sản xuất:áo sơ mi văn phòng,đồng phục công sở,đồng phục nhân viên văn phòng, quần tây,áo …

Review Overview

Summary : Đồng phục áo sơ mi.ÁO SƠ BỎ SHOP, sơ mi đồng phục công nhân, sơ mi học sinh sinh viên, may áo sơ mi theo yêu cầu - 0914 574 116

User Rating: 5 ( 2 votes)
0

361_ao-somi-dong-phuc-cty

Cơ sở THỊNH PHÁT  là một trong những đơn vị may mặc tạo được lòng tin và uy tín trong lòng nhiều khách hàng. Với đội ngũ may chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.Chuyên sản xuất:áo sơ mi văn phòng,đồng phục công sở,đồng phục nhân viên văn phòng, quần tây,áo sơ mi,….Ngoài ra còn may các loại áo SƠ MI BỎ SHOP đồng phục công ty,đồng phục nhà hàng khách sạn,quán ăn,áo sơ mi đồng phục nhóm,áo lớp,áo sơ mi đồng phục trường.áo sơ mi làm quà tặng khuyến mãi,áo sơ mi sinh viên tình nguyện,mùa hè xanh,… và nhiều sản phẩm đa dạng khác.

Với tiêu chí : Chất lượng hàng đầu, giá thành cạnh tranh & uy tín thời gian giao hàng.Chúng tôi sẽ mang đến Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với  chúng tôi để nhân viên tư vấn, chào mẫu và báo giá hợp lý cho Quý khách hàng

Được quản trị bởi admin

Lên đầu trang


CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 269/99 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp-HCM (đối diện KCN Tân Bình)
Tel:(028) 62 971 733 - Hotline: 0935 818 711 - 0914 574 116
Email:maymacthinhphat@gmail.com- http://www.maymacthinhphat.com- http://dongphucthinhphat.net
Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn và chăm sóc khách hàng tận nơi trong khu vực, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà nẵng và các tỉnh lân cận!


webside chạy tốt nhất với độ phân giải màn hinh ở chế độ 1024 x 768 pixels