Home / Áo Thun / May áo thun đồng phục giá rẻ

May áo thun đồng phục giá rẻ

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng với giá gốc tận xưởng, mang lại cho các công ty, doanh nghiệp nhiều dịch vụ tiện ích hơn và cung cấp nhiều giải pháp toàn diện về áo đồng phục áo thun. Đồng phục Thịnh Phát với hệ thống nhà xưởng chính và nhiều hệ thống xưởng vệ tinh, sẵn sàng đáp ứng tất cả các đơn hàng từ 10 – 10.000 áo với chất lượng tốt nhất, trong thời gian sớm nhất và giá thành rẻ nhất.
May Áo thun đồng phục công ty thể hiện tinh thần đoàn kết, mức độ chuyên nghiệp của một công ty. Mỗi một thành viên sẽ cảm thấy tự hào khi khoác lên mình những chiếc áo đồng phục đep, thể hiện được đẳng cấp, mục tiêu, ý chí chung của cả công ty. Ngoài ra đồng phục công ty còn là một kênh quảng cáo cực kỳ bắt mắt và hiệu quả
ao thundongphucq (13)
Xưởng may THỊNH PHÁT may áo thun đồng phục cho công nhân , may áo thun đồng phục cho nhân viên , may áo thun đồng phục phân xưởng…..
May áo thun đồng phục giá rẻ – may ao thun đồng phục gia re
Chất liệu luôn luôn thoáng mát, thấm hút mồ hôi,kèm theo độ bền có đòi hỏi công việc có cường độ lao động cao , màu sắc khỏe khoắn. – In logo, tên công ty theo yêu cầu và luôn giữ được màu in, không phai sờn trong quá trình giặt hay làm việc.
-Vải cotton
– Vải Pe
– Vải 65 4 chiều
cty
May áo thun đồng phục giá rẻ – may ao thun đồng phục gia re
Với mô hình sản xuất khép kín từ may, thêu, in nên quá trình sản xuất được đảm bảo chất lượng và giá thành là tốt nhất. Chúng tôi đưa ra dòng sản phẩm giá rẻ, dòng sản phẩm may cao cấp dành cho công nhân lao động, tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng. Tất cả các mặc hàng sản xuất đều đảm bảo đường may kỹ, bao gói cẩn thận, mực in không phai màu, không bong tróc.
Chúng tôi có thể sản xuất theo theo áo thun mẫu hoặc theo file thiết kế của bạn hoặc bạn nêu ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất cho bạn.
May áo thun đồng phục giá rẻ – may ao thun đồng phục gia re
Luôn cung cấp nhiều mẫu mới . Chiêt khấu % cho những đơn hàng lớn …………
 Công Ty TNHH May THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 400/12 Phạm Văn Bạch/Phường 15/ Quận Tân Bình / TP HCM 

                      DT: 0862 971 742 – 0902 117 830 gặp Thương
                           Email: dongphucthinhphat@gmail.com

                              http://maymacthinhphat.com 
                          http://dongphucthinhphat.net/

 

Được quản trị bởi admin