Home / Đồng Phục Mầm Non / Xưởng may đồng phục mầm non

Xưởng may đồng phục mầm non

   3Đồng phục mầm non 1do ng phuc mau giaodong phuc mam non 2dong phuc mam non tpdong phuc mam non be trai      dong phuc mau giao mua giang sinh dong-phuc-mam-non IMG_0270 mam non 12 mau dong phuc mam non 4

     THỊNH PHÁT chuyên may đồng phục mầm non giá rẽ, hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo, công ty chúng tôi chuyên may đồng phục mầm non áo phông cho các trường mầm non. Đồng phục mầm non áo phông của chúng tôi đã từng bước chinh phục được những khách hàng dễ tính cũng như khách hàng khó tính và ngày càng có chỗ đứng cao trong lĩnh vực may mặc. Bằng các chất liệu vải tốt đạt chất lượng cao và nhiều màu sắc cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với  lớp, trường mình. Chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện mình để trở thành nhà sản xuất đồng phục mầm non đáp ứng được mọi nhu cầu may mặc của quý khách, quý trường học  và người tiêu dùng ngày một tốt hơn nữa.

 

Được quản trị bởi admin

Lên đầu trang


CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 269/99 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp-HCM (đối diện KCN Tân Bình)
Tel:(028) 62 971 733 - Hotline: 0935 818 711 - 0914 574 116
Email:maymacthinhphat@gmail.com- http://www.maymacthinhphat.com- http://dongphucthinhphat.net
Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn và chăm sóc khách hàng tận nơi trong khu vực, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà nẵng và các tỉnh lân cận!


webside chạy tốt nhất với độ phân giải màn hinh ở chế độ 1024 x 768 pixels